Home / Gắn bi / Chi Phí Gắn Bi Của Quý Bao Nhiêu Tiền # 1 Dịch vụ gắn bi uy tín nhất

Chi Phí Gắn Bi Của Quý Bao Nhiêu Tiền # 1 Dịch vụ gắn bi uy tín nhất

# 1 Chi Phí Gắn Bi Của Quý Bao Nhiêu Tiền ?

Chi phí gắn bi của quý bao nhiêu tiền? Đó chính là vấn đề được đông đảo nam giới quan tâm trước khi quyết định có tiến hành tiểu phẫu gắn bi hay không. “Cậu nhỏ” vừa bé vừa ngắn khiến không ít nam giới tự ti, bị coi là thiếu bản lĩnh, đồng thời gắn bi vào bộ phận sinh dục nam chính là giải pháp tốt để cải thiện tình trạng này, tuy nhiên chi phí vẫn luôn là trở ngại khiến phái mạnh thấy băn khoăn.

CHI PHÍ GẮN BI VÀO CỦA QUÝ HẾT BAO NHIÊU TIỀN ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, dựa trên nhu cầu thiết yếu của nam giới cùng cơ chế cương cứng của dương vật, lắp bi vào bộ phận sinh dục được thực hiện bằng cách đặt một hoặc vài viên bi lên dây thần kinh dương vật.

 Trên thực tế, tùy thuộc vào kích cỡ dương vật và nhu cầu cụ thể của nam giới, việc gắn bi vào bộ phận sinh dục bao gồm các số lượng và kích cỡ khác nhau. Sau tiểu phẫu này, mỗi khi dương vật gặp kích thích, những viên bi đó sẽ tham gia vào quá trình kích thích, khiến kích thước dương vật tăng đáng kể.

 Chi phí gắn bi vào của quý là một trong các mối quan tâm hàng đầu của nam giới trước khi quyết định có gắn bi hay không. Trên thực tế, rất khó để đưa ra một con số cụ thể về mức chi phí này.

Bởi chi phí gắn bi vào dương vật phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố sau:

 Những phương pháp hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao, thực hiện nhanh chóng và ít gây biến chứng, nhưng chi phí sẽ cao hơn so với những phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho của quý, nam giới nên lựa chọn những kỹ thuật hiện đại.

 Chi Phí Gắn Bi Của Quý Bao Nhiêu Tiền ? Số lượng, kích cỡ bi: Căn cứ vào kích thước dương vật để xác định nam giới cần gắn bao nhiêu bi, bi có kích thước như thế nào.

 Chẳng hạn những dương vật bình thường chỉ cần gắn một viên bi nên chi phí gắn bi của quý sẽ thấp. Ngược lại, nếu dương vật có kích thước quá bé thì phải gắn từ ba đến bốn viên bi. Lúc này, chi phí sẽ có sự chênh lệch.

Chi phí gắn bi của quý phụ thuộc rất nhiều yếu tố.

 Cơ sở thực hiện gắn bi: Một cơ sở y tế chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, trang thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng,… thì chi phí gắn bi cho của quý sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng, cơ sở y tế “chui”.

 Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn dương vật cũng như mang lại hiệu quả, nam giới nên lựa chọn những địa chỉ gắn bi vào dương vật uy tín để thực hiện.

 Ngoài ra, đối với những trường hợp nam giới mắc một số bệnh ở vùng kín như viêm bao quy đầu, dài/hẹp bao quy đầu, mắc bệnh xã hội,… thì cần điều trị trước khi tiến hành gắn bi. Do đó, mức chi phí sẽ kèm theo yếu tố này.

 Nếu muốn biết sơ bộ mức chi phí gắn bi là bao nhiêu, nam giới có thể nhấn vào nút tư vấn bên dưới để hỏi trực tiếp các bác sĩ (tư vấn miễn phí).

ĐỊA CHỈ TIẾN HÀNH GẮN BI VÀO CỦA QUÝ UY TÍN, AN TOÀN.

Nếu vẫn còn băn khoăn, chưa chọn được địa chỉ lắp bi vào của quý thì nam giới có thể đến Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương. Với uy tín của một phòng khám chuyên nam khoa cũng như sự cấp phép hoạt động từ Sở Y tế TPHCM, nam giới có thể yên tâm, vì quá trình gắn bi được thực hiện an toàn và đảm bảo hiệu quả.

 Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương hiện đang là một trong những cơ sở y tế uy tín, chuyên nghiệp, chuyên điều trị các bệnh nam khoa, trong đó có gắn bi vào bộ phận sinh dục bằng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại.

 Quá trình gắn bi vào bộ phận sinh dục nam tại đây được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nam khoa ưu tú, từng tu nghiệp tại các quốc gia phát triển nên luôn đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng, có tính thẩm mỹ cao, giúp nam giới luôn tự tin trước bạn tình.

Đa Khoa Thái Bình Dương là nơi gắn bi vào của quý an toàn, hiệu quả tại TPHCM.

 Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, dụng cụ y tế tiên tiến, vô trùng và phù hợp, việc gắn bi vào dương vật sẽ hoàn tất nhanh chóng và phát huy hiệu quả rõ rệt.

 Để giải pháp gắn bi vào của quý đạt kết quả như mong muốn, các bác sĩ còn cân nhắc đến tình hình sức khỏe, kích thước dương vật hiện tại của nam giới để chỉ định số bi cần lắp. Hơn nữa, thủ thuật tháo lắp bi cũng dễ dàng nên ngày càng được nhiều người tin chọn.

 Đặc biệt, mức phí lại hết sức phải chăng, tuân thủ quy định của Bộ Y tế, niêm yết công khai từng khoản, hơn nữa còn thỏa thuận và báo trước cho người bệnh. Nam giới sẽ không cảm thấy quá áp lực về mặt này.

 Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chi phí gắn bi vào của quý thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Chi Phí Gắn Bi Của Quý Bao Nhiêu Tiền?nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn một cách tận tình bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Check Also

Găm Bi của Quý Ở Đâu Tốt Nhất Tại TPHCM – Găm Bi của Quý uy tín

Contents1 Găm Bi của Quý Ở Đâu Tốt Nhất Tại TPHCM?1.1 ĐỊA CHỈ UY TÍN ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *