Home / Phụ khoa / Phương pháp phá thai không đau tại Cao Bằng [ Bác sĩ Cao Bằng ]

Phương pháp phá thai không đau tại Cao Bằng [ Bác sĩ Cao Bằng ]

Phá thai không đau đang là phương pháp được nhiều chị em tại Cao Bằng ưu tiên chọn lựa nếu không may mang thai ngoài ý muốn. Vậy những ưu điểm của phương pháp phá thai không đau như thế nào mà lại có thể nhận được sự ưu ái của các chị em như vậy. Để có lời giải đáp các bạn cùng theo dõi nội dung dưới đây.

Mang thai ngoài ý muốn khiến nhiều chị em chọn lựa phương pháp phá thai không đau an toàn

– Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và trang thiết bị tiên tiến Phòng Khám phá thai Cao Bằng đã vận dụng thành công hệ thống máy soi cổ tử cung hiện đại, loại bỏ những giới hạn trong phương pháp nạo hút thai truyền thống và các phương pháp phá thai khác giúp nâng cao tính an toàn trong quá trình tiến hành. Hiện nay phòng khám Quốc Tế đang được nhiều người tin tưởng chọn lựa để thực hiện việc phá thai an toàn vì phương pháp này có tới 7 ưu điểm sau:

*CHÚ Ý: NẾU PHÁ THAI QUÁ 7 TUẦN TUỔI => BẠN ĐÃ MANG TỘI => HÃY HỎI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA => ĐỂ CÓ HƯỚNG GIẢI QUYẾT TỐT NHẤT!

Bấm vào ảnh để chát trực tuyến

1. Phá thai không gây đau đớn, an toàn

– Ưu điểm được nhiều chị em hài lòng đó chính là không gây đau đớn. Thai phụ đã được gây tê cục bộ, sử dụng cô nghệ phá thai trực quan siêu dẫn giúp xác định chính xác vị trí thai nhi và đưa thai ra ngoài một cách nhanh chóng không tổn thương đến tử cung.

– Quá trình tiến hành thủ thuật được hiển thị rõ ràng trên màn hình vì vậy đảm bảo tính an toàn tránh những sai sót là tổn thương đến tử cung, hay lớp niêm mạc vùng kín giống như những phương pháp nạo phá truyền thống..

2. Phục hồi nhanh chóng sau khi tiến hành thủ thuật

Phương pháp phá thai không đau hạn chế tốt đã xâm lấn và những tổn thương, chính vì vậy mà thời gian bình phục sẽ nhanh chóng hơn. Sử dụng phương pháp phá thai ống siêu dẫn sẽ không gây ảnh hưởng đến những sinh hoạt công việc hàng ngày của chị em.

3. Không tốn nhiều thời gian

– Phương pháp phá thai không đau không mất nhiều thời gian. Kỹ thuật được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, thủ thuật diễn ra chỉ trong vòng 25-20 phút là hoàn thành.

– Với kỹ thuật mới, có thể giúp loại bỏ bào thai ngay trong thời gian đầu một cách chính xác mà không cần phải chờ đợi thai lớn rồi mới có thể thực hiện tốt nhất. Tuyệt đối không có tình trạng sót thai hay dính thai như những phương pháp nạo phá truyền thống.

– Tại phòng khám Quốc Tế, đời tư và thông tin các nhân của chị em được các bác sĩ và phòng khám giữ an toàn tuyệt đối vì vậy bạn có thể an tâm hơn rất nhiều.

4. Nội soi trực quan khi tiến hành phá thai không đau

– Với kỹ thuật hiện đại, phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn giúp cho bác sĩ có thể nhìn rõ vị trí của tử cung bằng hình ảnh thực tế được chiếu trực tiếp lên màn hình.

– Tất cả quá trình phẫu thuật được diễn ra được chiếu lên màn hình khiến bác sĩ dễ dàng trong những thao tác, chính xác tinh vi và an toàn. Các hoạt động hút lấy thai ra sẽ chủ động và không làm tổn hại đến tử cung.

*CHÚ Ý: NẾU PHÁ THAI QUÁ 7 TUẦN TUỔI => BẠN ĐÃ MANG TỘI => HÃY HỎI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA => ĐỂ CÓ HƯỚNG GIẢI QUYẾT TỐT NHẤT!

Bấm vào ảnh để chát trực tuyến

Phá thai không đau có màn hình giúp bác sĩ nhìn rõ vị trí và dễ dàng trong thao tác đưa thai ra ngoài

5. Đảm bảo an toàn cho tử cung

– Sử dụng ống dẫn siêu nhỏ, dùng một lần được làm bằng chất liệu chuyên dụng trong y tế được nhập khẩu từ nước ngoài. Thủ thuật diễn ra an toàn mà không cần phải nạo hay xâm lấn làm tổn thương nong giãn tử cung.

– Thủ thuật diễn ra có ống quan sát bên trong ống dẫn trứng và tử cung giúp việc đưa thai ra cũng như vệ sinh bên trong dễ dàng, hạn chế tình trạng tắc vòi trứng gây biến chứng viêm nhiễm phụ khoa.

6. Bảo toàn chức năng sinh sản cho chị em

– Bảo toàn chức năng sinh sản cho thai phụ là ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp phá thai không đau an toàn bằng ống siêu dẫn.

– Với công nghệ trực quan siêu dẫn hoàn toàn tránh được những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà các phương pháp nạo phá truyền thống hay mắc phải.

– Sau khi phá thai, chị em cũng cần tuân thủ những chỉ định của bác sĩ trong việc chăm sóc sức khỏe hậu phẫu, chế độ ăn uống nghỉ ngơi, vệ sinh cá nhân về đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này.

7. Không để lại sẹo – không sót – không biến chứng

– Bằng phương pháp phá thai ống siêu dẫn không nạo vét, không làm giãn tử cung, nội mạc tử cung không tổn thương. Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai an toàn không đau chị em sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng tránh những biến chứng thông thường có thể xảy ra.

– Phá thai không đau được thực hiện tại phòng tiểu phẫu vô trùng, do những bác sĩ chuyên khoa phụ sản, chuyên môn cao thực hiện.

– Đảm bảo sau khi thực hiện thủ thuật không để lại bất kỳ các biến chứng viêm nhiễm, di chứng, sót thai, sót rau… gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả năng sinh sản của bệnh nhân.

– Các bác sĩ tại Phòng Khám phá thai Cao Bằng xin lưu ý các bạn gái chưa lập gia đình và chưa sinh con lần nào tránh sử dụng các biện pháp phá thai bừa bãi. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để có phương hướng xử lý phù hợp nhất.

– Đặc biệt là với chị em đã từng phá thai, đã phá thai nhiều lần hoặc bỏ thai 2 lần trong thời gian ngắn, lúc này thành tử cung đã rất mỏng nên chọn kỹ thuật phá thai không đau bằng ống siêu dẫn tại phòng khám Quốc Tế để đảm bảo an toàn sức khỏe sinh sản về sau.

*CHÚ Ý: NẾU PHÁ THAI QUÁ 7 TUẦN TUỔI => BẠN ĐÃ MANG TỘI => HÃY HỎI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA => ĐỂ CÓ HƯỚNG GIẢI QUYẾT TỐT NHẤT!

Bấm vào ảnh để chát trực tuyến

Phá thai không đau là phương pháp hiện đại, mới được đưa và áp dụng tại nước ta. Vì thế, chị em cần chọn lựa những cơ sở uy tín để thực hiện phá thai an toàn, tránh tới những phòng khám phá thai “chui” không được trang bị đầy đủ trang thiết bị, cũng như trình độ chuyên môn bác sĩ không đảm bảo để thực hiện. Tránh những biến chứng nguy hiểm, đánh mất khả năng làm mẹ của mình.

Bản đồ google map của phòng khám phá thai Cao Bằng :


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Xuân Trường, P. Hợp giang, Cao Bằng

Điện thoại: 028.38.777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Website: http://hellobacsi.info

Các địa điểm phòng khám da liễu của chúng tôi tại Cao Bằng :

Thành phố Cao Bằng: Đề Thám, Duyệt Trung, Hòa Chung, Hợp Giang, Ngọc Xuân, Sông Bằng, Sông Hiến, Tân Giang và 3 xã: Chu Trinh, Hưng Đạo, Vĩnh Quang.
Huyện Bảo Lạc: 16 xã: Bảo Toàn, Cô Ba, Cốc Pàng, Đình Phùng, Hồng An, Hồng Trị, Hưng Đạo, Hưng Thịnh, Huy Giáp, Khánh Xuân, Kim Cúc, Phan Thanh, Sơn Lập, Sơn Lộ, Thượng Hà, Xuân Trường.
Huyện Bảo Lâm: thị trấn Pác Miầu và 13 xã: Đức Hạnh, Lý Bôn, Mông Ân, Nam Cao, Nam Quang, Quảng Lâm, Tân Việt, Thạch Lâm, Thái Học, Thái Sơn, Vĩnh Phong, Vĩnh Quang, Yên Thổ.
Huyện Hạ Lang: thị trấn Thanh Nhật và 13 xã: An Lạc, Cô Ngân, Đức Quang, Đồng Loan, Kim Loan, Lý Quốc, Minh Long, Quang Long, Thái Đức, Thắng Lợi, Thị Hoa, Việt Chu, Vinh Quý.
Huyện Hà Quảng: thị trấn Xuân Hòa và các xã: Cải Viên, Đào Ngạn, Hạ Thôn, Hồng Sỹ, Kéo Yên, Lũng Nặm, Mã Ba, Nà Sác, Nội Thôn, Phù Ngọc, Quý Quân, Sóc Hà , Sỹ Hai, Thượng Thôn, Tổng Cọt, Trường Hà , Vân An, Vần Dính.
Huyện Hòa An: thị trấn Nước Hai.Các xã: Bạch Đằng, Bế Triều, Bình Dương, Bình Long, Công Trừng, Đại Tiến, Dân Chủ, Đức Long, Đức Xuân, Hà Trì, Hoàng Tung, Hồng Nam, Hồng Việt, Lê Chung, Nam Tuấn, Ngũ Lão, Nguyễn Huệ, Quang Trung, Trưng Vương, Trương Lương.
Huyện Nguyên Bình: Bắc Hợp, Ca Thành, Hoa Thám, Hưng Đạo, Lang Môn, Mai Long, Minh Tâm, Minh Thanh, Phan Thanh, Quang Thành, Tam Kim, Thịnh Vượng, Thái Học, Thành Công, Thể dục, Triệu Nguyên, Vũ Nông, Yên Lạc và 2 thị trấn: Nguyên Bình, Tĩnh Túc.
Huyện Phục Hòa: 2 thị trấn: Tà Lùng, Hòa Thuận và 7 xã: Cách Linh, Đại Sơn, Hồng Đại, Lương Thiện, Mỹ Hưng, Tiên Thành, Triệu Ẩu.
Huyện Quảng Uyên: thị trấn Quảng Uyên và 16 xã: Bình Lăng, Cai Bộ, Chí Thảo, Đoài Khôn, Độc Lập, Hạnh Phúc, Hoàng Hải, Hồng Định, Hồng Quang, Ngọc Động, Phi Hải, Phúc Sen, Quảng Hưng, Quốc Dân, Quốc Phong, Tự Do.
Huyện Thạch An: thị trấn Đông Khê. Các xã: Canh Tân, Danh Sỹ, Đức Long, Đức Thông, Đức Xuân, Kim Đồng, Lê Lai, Lê Lợi, Minh Khai, Quang Trọng, Thái Cường, Thị Ngân, Thụy Hùng, Trọng Con, Vân Trình.
Huyện Thông Nông: Bình Lãng, Cần Nông, Cần Yên, Đa Thông, Lương Can, Lương Thông, Ngọc Động, Thanh Long, Vị Quang, Yên Sơn.
Huyện Trà Lĩnh: thị trấn Hùng Quốc. Các xã: Cao Chương, Cô Mười, Lưu Ngọc, Quang Hán, Quang Trung, Quang Vinh, Quốc Toản, Tri Phương, Xuân Nội.
Huyện Trùng Khánh: Cảnh Tiên, Cao Thăng, Chí Viễn, Đàm Thủy, Đình Minh, Đình Phong, Đoài Côn, Đức Hồng, Khâm Thành, Lăng Hiếu, Lăng Yên, Ngọc Chung, Ngọc Côn, Ngọc Khê, Phong Châu, Phong Nậm, Thân Giáp, Thông Huề, Trung Phúc.

Check Also

Dịch vụ làm màng trinh giả tốt nhất Ninh Thuận – Phòng khám tư

Dịch vụ làm màng trinh giả tốt nhất Ninh Thuận. Màng trinh có thể được ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *