Home / Phụ khoa / Phương pháp phá thai không đau tại Bắc Giang [ Bác sĩ Bắc Giang ]

Phương pháp phá thai không đau tại Bắc Giang [ Bác sĩ Bắc Giang ]

Phá thai không đau đang là phương pháp được nhiều chị em tại Bắc Giang ưu tiên chọn lựa nếu không may mang thai ngoài ý muốn. Vậy những ưu điểm của phương pháp phá thai không đau như thế nào mà lại có thể nhận được sự ưu ái của các chị em như vậy. Để có lời giải đáp các bạn cùng theo dõi nội dung dưới đây.

Mang thai ngoài ý muốn khiến nhiều chị em chọn lựa phương pháp phá thai không đau an toàn

– Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và trang thiết bị tiên tiến Phòng Khám phá thai Bắc Giang đã vận dụng thành công hệ thống máy soi cổ tử cung hiện đại, loại bỏ những giới hạn trong phương pháp nạo hút thai truyền thống và các phương pháp phá thai khác giúp nâng cao tính an toàn trong quá trình tiến hành. Hiện nay phòng khám Quốc Tế đang được nhiều người tin tưởng chọn lựa để thực hiện việc phá thai an toàn vì phương pháp này có tới 7 ưu điểm sau:

*CHÚ Ý: NẾU PHÁ THAI QUÁ 7 TUẦN TUỔI => BẠN ĐÃ MANG TỘI => HÃY HỎI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA => ĐỂ CÓ HƯỚNG GIẢI QUYẾT TỐT NHẤT!

Bấm vào ảnh để chát trực tuyến

1. Phá thai không gây đau đớn, an toàn

– Ưu điểm được nhiều chị em hài lòng đó chính là không gây đau đớn. Thai phụ đã được gây tê cục bộ, sử dụng cô nghệ phá thai trực quan siêu dẫn giúp xác định chính xác vị trí thai nhi và đưa thai ra ngoài một cách nhanh chóng không tổn thương đến tử cung.

– Quá trình tiến hành thủ thuật được hiển thị rõ ràng trên màn hình vì vậy đảm bảo tính an toàn tránh những sai sót là tổn thương đến tử cung, hay lớp niêm mạc vùng kín giống như những phương pháp nạo phá truyền thống..

2. Phục hồi nhanh chóng sau khi tiến hành thủ thuật

Phương pháp phá thai không đau hạn chế tốt đã xâm lấn và những tổn thương, chính vì vậy mà thời gian bình phục sẽ nhanh chóng hơn. Sử dụng phương pháp phá thai ống siêu dẫn sẽ không gây ảnh hưởng đến những sinh hoạt công việc hàng ngày của chị em.

3. Không tốn nhiều thời gian

– Phương pháp phá thai không đau không mất nhiều thời gian. Kỹ thuật được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, thủ thuật diễn ra chỉ trong vòng 25-20 phút là hoàn thành.

– Với kỹ thuật mới, có thể giúp loại bỏ bào thai ngay trong thời gian đầu một cách chính xác mà không cần phải chờ đợi thai lớn rồi mới có thể thực hiện tốt nhất. Tuyệt đối không có tình trạng sót thai hay dính thai như những phương pháp nạo phá truyền thống.

– Tại phòng khám Quốc Tế, đời tư và thông tin các nhân của chị em được các bác sĩ và phòng khám giữ an toàn tuyệt đối vì vậy bạn có thể an tâm hơn rất nhiều.

4. Nội soi trực quan khi tiến hành phá thai không đau

– Với kỹ thuật hiện đại, phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn giúp cho bác sĩ có thể nhìn rõ vị trí của tử cung bằng hình ảnh thực tế được chiếu trực tiếp lên màn hình.

– Tất cả quá trình phẫu thuật được diễn ra được chiếu lên màn hình khiến bác sĩ dễ dàng trong những thao tác, chính xác tinh vi và an toàn. Các hoạt động hút lấy thai ra sẽ chủ động và không làm tổn hại đến tử cung.

*CHÚ Ý: NẾU PHÁ THAI QUÁ 7 TUẦN TUỔI => BẠN ĐÃ MANG TỘI => HÃY HỎI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA => ĐỂ CÓ HƯỚNG GIẢI QUYẾT TỐT NHẤT!

Bấm vào ảnh để chát trực tuyến

Phá thai không đau có màn hình giúp bác sĩ nhìn rõ vị trí và dễ dàng trong thao tác đưa thai ra ngoài

5. Đảm bảo an toàn cho tử cung

– Sử dụng ống dẫn siêu nhỏ, dùng một lần được làm bằng chất liệu chuyên dụng trong y tế được nhập khẩu từ nước ngoài. Thủ thuật diễn ra an toàn mà không cần phải nạo hay xâm lấn làm tổn thương nong giãn tử cung.

– Thủ thuật diễn ra có ống quan sát bên trong ống dẫn trứng và tử cung giúp việc đưa thai ra cũng như vệ sinh bên trong dễ dàng, hạn chế tình trạng tắc vòi trứng gây biến chứng viêm nhiễm phụ khoa.

6. Bảo toàn chức năng sinh sản cho chị em

– Bảo toàn chức năng sinh sản cho thai phụ là ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp phá thai không đau an toàn bằng ống siêu dẫn.

– Với công nghệ trực quan siêu dẫn hoàn toàn tránh được những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà các phương pháp nạo phá truyền thống hay mắc phải.

– Sau khi phá thai, chị em cũng cần tuân thủ những chỉ định của bác sĩ trong việc chăm sóc sức khỏe hậu phẫu, chế độ ăn uống nghỉ ngơi, vệ sinh cá nhân về đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này.

7. Không để lại sẹo – không sót – không biến chứng

– Bằng phương pháp phá thai ống siêu dẫn không nạo vét, không làm giãn tử cung, nội mạc tử cung không tổn thương. Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai an toàn không đau chị em sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng tránh những biến chứng thông thường có thể xảy ra.

– Phá thai không đau được thực hiện tại phòng tiểu phẫu vô trùng, do những bác sĩ chuyên khoa phụ sản, chuyên môn cao thực hiện.

– Đảm bảo sau khi thực hiện thủ thuật không để lại bất kỳ các biến chứng viêm nhiễm, di chứng, sót thai, sót rau… gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả năng sinh sản của bệnh nhân.

– Các bác sĩ tại Phòng Khám phá thai Bắc Giang xin lưu ý các bạn gái chưa lập gia đình và chưa sinh con lần nào tránh sử dụng các biện pháp phá thai bừa bãi. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để có phương hướng xử lý phù hợp nhất.

– Đặc biệt là với chị em đã từng phá thai, đã phá thai nhiều lần hoặc bỏ thai 2 lần trong thời gian ngắn, lúc này thành tử cung đã rất mỏng nên chọn kỹ thuật phá thai không đau bằng ống siêu dẫn tại phòng khám Quốc Tế để đảm bảo an toàn sức khỏe sinh sản về sau.

*CHÚ Ý: NẾU PHÁ THAI QUÁ 7 TUẦN TUỔI => BẠN ĐÃ MANG TỘI => HÃY HỎI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA => ĐỂ CÓ HƯỚNG GIẢI QUYẾT TỐT NHẤT!

Bấm vào ảnh để chát trực tuyến

Phá thai không đau là phương pháp hiện đại, mới được đưa và áp dụng tại nước ta. Vì thế, chị em cần chọn lựa những cơ sở uy tín để thực hiện phá thai an toàn, tránh tới những phòng khám phá thai “chui” không được trang bị đầy đủ trang thiết bị, cũng như trình độ chuyên môn bác sĩ không đảm bảo để thực hiện. Tránh những biến chứng nguy hiểm, đánh mất khả năng làm mẹ của mình.

Bản đồ google map của phòng khám phá thai Bắc Giang :


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Xương Giang, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang

Điện thoại: 028.38.777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Website: http://hellobacsi.info

Các địa điểm phòng khám da liễu của chúng tôi tại Bắc Giang :

Thành phố Bắc Giang: Đa Mai, Dĩnh Kế, Hoàng Văn Thụ, Lê Lợi, Mỹ Độ, Ngô Quyền, Thọ Xương, Trần Nguyên Hãn, Trần Phú, Xương Giang và 6 xã: Dĩnh Trì, Đồng Sơn, Song Khê, Song Mai, Tân Mỹ, Tân Tiến.
Huyện Hiệp Hòa: thị trấn Thắng, xã Bắc Lý, xã Châu Minh, Đại Thành, Danh Thắng, Đoan Bái, Đông Lỗ, Đồng Tân, Đức Thắng, Hòa Sơn, Hoàng An, Hoàng Lương, Hoàng Thanh, Hoàng Vân, Hợp Thịnh, Hùng Sơn, Hương Lâm, Lương Phong, Mai Đình, Mai Trung, Ngọc Sơn, Quang Minh, Thái Sơn, Thanh Vân, Thường Thắng, Xuân Cẩm.
Huyện Lạng Giang: Vôi, Kép. 21 xã: An Hà, Đại Lâm, Đào Mỹ, Dương Đức, Hương Lạc, Hương Sơn, Mỹ Hà, Mỹ Thái, Nghĩa Hòa, Nghĩa Hưng, Phi Mô, Quang Thịnh, Tân Dĩnh, Tân Hưng, Tân Thanh, Tân Thịnh, Thái Đào, Tiên Lục, Xuân Hương, Xương Lâm, Yên Mỹ.
Huyện Lục Nam:Đồi Ngô , Lục Nam. 25 xã: Bắc Lũng, Bảo Đài, Bảo Sơn, Bình Sơn, Cẩm Lý, Chu Điện, Cương Sơn, Đan Hội, Đông Hưng, Đông Phú, Huyền Sơn, Khám Lạng, Lan Mẫu, Lục Sơn, Nghĩa Phương, Phương Sơn, Tam Dị, Thanh Lâm, Tiên Hưng, Tiên Nha, Trường Giang, Trường Sơn, Vô Tranh, Vũ Xá, Yên Sơn.
Huyện Lục Ngạn: Thị trấn Chũ. Các xã: Biển Động, Biên Sơn, Cấm Sơn, Đèo Gia, Đồng Cốc, Giáp Sơn, Hộ Đáp, Hồng Giang, Kiên Lao, Kiên Thành, Kim Sơn, Mỹ An, Nam Dương, Nghĩa Hồ, Phì Điền, Phong Minh, Phong Vân, Phú Nhuận, Phượng Sơn, Quý Sơn, Sa Lý, Sơn Hải, Tân Hoa, Tân Lập, Tân Mộc, Tân Quang, Tân Sơn, Thanh Hải, Trù Hựu.
Huyện Sơn Động: An Châu và Thanh Sơn. 21 xã: An Bá, An Châu, An Lạc, An Lập, Bồng Am, Cẩm Đàn, Chiên Sơn, Dương Hưu, Giáo Liêm, Hữu Sản, Lệ Viễn, Long Sơn, Phúc Thắng, Quế Sơn, Thạch Sơn, Thanh Luận, Tuấn Đạo, Tuấn Mậu, Vân Sơn, Vĩnh Khương, Yên Định.
Huyện Tân Yên:Cao Thượng, Nhã Nam.22 xã: An Dương, Cao Thượng, Cao Xá, Đại Hóa, Hợp Đức, Lam Cốt, Lan Giới, Liên Chung, Liên Sơn, Ngọc Châu, Ngọc Lý, Ngọc Thiện, Ngọc Vân, Nhã Nam, Phúc Hòa, Phúc Sơn, Quang Tiến, Quế Nham, Song Vân, Tân Trung, Việt Lập, Việt Ngọc.
Huyện Việt Yên: Thị trấn Bích Động, thị trấn Nếnh,17 xã: Bích Sơn, Hoàng Ninh, Hồng Thái, Hương Mai, Minh Đức, Nghĩa Trung, Ninh Sơn, Quang Châu, Quảng Minh, Tăng Tiến, Thượng Lan, Tiên Sơn, Trung Sơn, Tự Lan, Vân Hà, Vân Trung, Việt Tiến.
Huyện Yên Dũng: Neo, Tân Dân.19 xã: Cảnh Thụy, Đồng Phúc, Đồng Việt, Đức Giang, Hương Gián, Lãng Sơn, Lão Hộ, Nham Sơn, Nội Hoàng, Quỳnh Sơn, Tân An, Tân Liễu, Thắng Cương, Tiến Dũng, Tiền Phong, Trí Yên, Tư Mại, Xuân Phú, Yên Lư.
Huyện Yên Thế: Cầu Gồ , Bố Hạ.19 xã: An Thượng, Bố Hạ, Canh Nậu, Đồng Hưu, Đồng Kỳ, Đồng Lạc, Đông Sơn, Đồng Tâm, Đồng Tiến, Đồng Vương, Hồng Kỳ, Hương Vĩ, Phồn Xương, Tam Hiệp, Tam Tiến, Tân Hiệp, Tân Sỏi, Tiến Thắng, Xuân Lương.

Check Also

Dịch vụ làm màng trinh giả tốt nhất Ninh Thuận – Phòng khám tư

Dịch vụ làm màng trinh giả tốt nhất Ninh Thuận. Màng trinh có thể được ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *