Home / Phụ khoa / Phá thai bằng thuốc cùng bác sĩ đa khoa Quận 1 – Hiệu quả 100%

Phá thai bằng thuốc cùng bác sĩ đa khoa Quận 1 – Hiệu quả 100%

Phá thai bằng thuốc cùng bác sĩ đa khoa Quận 1. Hiện nay, tỷ lệ nạo phá thai ở giới trẻ đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, đặc biệt là bộ phận học sinh, sinh viên chưa lập gia đình. Mỗi người đều có lý do riêng khi bắt buộc phải bỏ thai, thế nhưng thai phụ cần có hiểu biết về phương pháp phá thai mà mình lựa chọn. Một trong những phương pháp phổ biến được chọn lựa là phá thai bằng thuốc. Hãy cùng các bác sĩ đa khoa Quận 1 tìm hiểu về phương pháp này.

Bạn đang lo lắng, bạn đang mong muốn tìm cho bản thân một lời khuyên ngay lúc này, còn chần chờ gì nữa mà không nhấp vào bảng chat để được các bác sĩ hỗ trợ!

Phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thời kì thai nghén một cách an toàn khi được thực hiện dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ có chuyên môn đã được đào tạo và có đủ kĩ năng thực hiện phương pháp này.

Khi quyết định thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ kiểm tra phụ khoa và hỏi thăm tình trạng sức khỏe của bạn. Bạn sẽ cần ký vào bản cam kết phá thai.

Bác sĩ sẽ đưa cho thai phụ uống một viên thuốc tại chỗ, thuốc này nhằm làm ngưng sự phát triển của thai. Sau khi uống thuốc bạn sẽ thấy bình thường hoặc có thể ra 1 ít máu ở âm đạo. Bạn có thể về nhà.

Phá thai bằng thuốc như thế nào ?

Sau 48 giờ kể từ khi uống thuốc, thai phụ cần quay lại cơ sở y tế để uống tiếp thuốc một lần nữa nhằm đẩy thai ra ngoài. Từ lúc này thì cần ở lại để bác sĩ theo dõi. Trong vòng khoảng 30 phút đến 4 tiếng sau khi uống, bạn sẽ đau bụng, ra máu nhiều và ra máu cục khi thai được tống ra ngoài.

Sau quá trình này, phần lớn phụ nữ ra máu như hành kinh trong khoảng 1 tuần đến 10 ngày, tuy nhiên 1 số ít trường hợp có thể ra máu nhẹ kéo dài trong 1 tháng.

Bác sĩ sẽ dặn dò một số tác dụng phụ của thuốc có thể có và những điều cần làm sau khi phá thai.

** Các bác sĩ Đa Khoa Quận 1 lưu ý:

– Sau phá thai 1 tuần, bạn cần đi kiểm tra lại để xem thai đã ra hết hay chưa. Nếu chưa cần hút lại.

– Nếu phương pháp này thất bại (sau khi uống thuốc mà thai vẫn phát triển) thì thai này không thể giữ, vì có thể gây dị tật cho thai nhi. Bạn cần sử dụng phương pháp khác như hút thai.

Tuy có thể phá thai an toàn bằng nhiều phương pháp nhưng ít nhiều vẫn có ảnh hưởng đến tử cung và tâm lý thai phụ, cho nên các chị em cần tìm hiểu các phương pháp tránh thai phù hợp nhất với mình nhằm tránh các trường hợp có thai ngoài ý muốn.

Check Also

Dịch vụ làm màng trinh giả tốt nhất Ninh Thuận – Phòng khám tư

Dịch vụ làm màng trinh giả tốt nhất Ninh Thuận. Màng trinh có thể được ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *