Home / Phụ khoa / Phá thai bằng thuốc có đau không và những lưu ý

Phá thai bằng thuốc có đau không và những lưu ý

Phá thai bằng thuốc có đau không và những lưu ý. Đa số thai phụ khi tiến hành uống thuốc phá thai cơ thể sẽ xuất hiện những cơn đau nhưng vẫn không hiểu nguyên nhân gây ra những cơn đau đó là gì? Vậy, phá thai bằng thuốc có đau không và chị em cần lưu ý những gì? Bác sĩ chuyên sản phụ khoa của Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 4 xin giải đáp như sau.

PHÁ THAI BẰNG THUỐC CÓ ĐAU KHÔNG?

Bác sĩ sản phụ khoa của Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 4 cho biết, sau khi chị em được kiểm tra đầy đủ về tình trạng thai nhi cũng như sức khỏe thai phụ thì bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp phá thai phù hợp cho từng tình trạng cụ thể.

Với trường hợp phá thai bằng thuốc: Sau khi hoàn tất quá trình phá thai bằng thuốc được 2 ngày tử cung của chị em sẽ có hiện tượng co thắt để đẩy thai ra ngoài. Lúc này cơ thể sẽ có những biểu hiện lâm sàng như đau bụng dưới và xuất hiện máu ở âm đạo…

Phá thai bằng thuốc có đau không?

Đây là những triệu chứng bình thường, chị em không cần phải lo lắng. Những triệu chứng này có thể sẽ kéo dài khoảng 2 – 3 tuần đầu hay ít hơn tùy vào cơ thể của người bệnh mà thời gian này có thể thay đổi khác nhau.

Do đó, chị em nên tiến hành tái khám 1 tuần sau đó, để các bác sĩ theo dõi và kiểm tra tổng quát sức khỏe sinh sản của chị em cũng như kiểm tra thai nhi có được đẩy ra hết chưa.

NHỮNG LƯU Ý KHI PHÁ THAI BẰNG THUỐC

Khi tiến hành phương pháp phá thai bằng thuốc chị em cần nắm rõ những thông tin sau:

– Nên nhận được sự tư vấn trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa để hiểu rõ hơn về kỹ thuật tiến hành phương pháp phá thai bằng thuốc.

– Theo sát sự chỉ định, hướng dẫn thực hiện phương pháp phá thai tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ không nên bỏ lỡ giữa chừng.

– Kiêng cử quan hệ tình dục sau khi phá thai.

– Nếu chị em đang gặp phải những vấn đề viêm nhiễm phụ khoa, nên thực hiện thăm khám và điều trị rồi sau đó mới thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc.

– Sau khi thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn nếu có bất cứ hiện tượng lạ như: sốt, nôn nao, ớn lạnh,… chị em nên quay lại cơ sở y tế đó để thực hiện kiểm tra, thăm khám.

– Có kế hoạch ngừa thai hiệu quả, nên tránh trường hợp vừa phá thai xong lại tiến hành phá thai một lần nữa. Việc phá thai liên tiếp sẽ vô tình gây ra những biến cố ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của chị em.

Chị em cần lưu ý những gì khi phá thai bằng thuốc?

Hãy tìm đến ngay địa chỉ của Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 4 để được thực hiện thủ thật phá thai an toàn

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi, vững tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện các phương pháp phá thai đảm bảo an toàn và mang hiệu quả cao nhất cho sức khỏe sinh sản của chị em.

– Bên cạnh đó, với hệ thống trang thiết bị hiện đại,phòng khám, buồng bệnh được khử trùng hiệu quả sẽ mang lại cho chị em quá trình thực hiện phá thai an toàn.

– Chúng tôi hoạt động với tiêu chí phục vụ tận tâm vì sức khỏe của người bệnh. Do đó, đội ngũ y tá tại phòng khám chúng tôi luôn hướng dẫn và phục vụ tận tình, ân cần cho từng bệnh nhân.

Một trong những vấn đề khiến chị em hoang mang là địa chỉ nào thực hiện thủ thuật phá thai bằng thuốc an toàn và thông tin bệnh án có được bảo mật không? Các bác sỹ chuyên sản phụ khoa khuyến cáo chị em không nên quá lo lắng đến vấn đề này để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chị em hãy an tâm khi đến với Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 4 để được tư vấn, hướng dẫn, theo dõi và thực hiện thủ thuật phá thai bằng thuốc an toàn. Đặc biệt, tại Quận 4 tất cả hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đều được bảo mật chặt chẽ nhất. Về vấn đề rò rỉ thông tin dường như là bằng 0.

Tại Quận 4 chị em sẽ được kiểm tra theo sõi sức khỏe sau khi thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn. Nếu trường hợp chị em gặp vấn đề bất thường sau khi phá thai bằng thuốc như đau bụng, chảy máu… Chúng tôi sẽ kiểm tra lại và có chế độ chăm sóc tốt nhất cho từng trường hợp cụ thể

Đến Quận 4 để được bác sỹ hỗ trợ phá thai an toàn

Đặc biệt, với đội ngũ bác sỹ sản phụ khoa tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm thăm khám, kiểm tra và chăm sóc sức khỏe sinh sản một cách tốt nhất. Giúp chị em yên tâm hơn khi thực hiện thủ thật phá thai an toàn tại đây.

Mong rằng qua những thông tin trên có thể giúp các chị em hiểu biết hơn về phương pháp phá thai bằng thuốc cũng như những lưu ý khi sử muốn sử dụng phương pháp này.

Check Also

Dịch vụ làm màng trinh giả tốt nhất Ninh Thuận – Phòng khám tư

Dịch vụ làm màng trinh giả tốt nhất Ninh Thuận. Màng trinh có thể được ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *