Home / Diễn đàn kiến thức y học / Địa chỉ điều trị mụn âm đạo uy tín nhất ở An Giang hiện nay

Địa chỉ điều trị mụn âm đạo uy tín nhất ở An Giang hiện nay

Địa chỉ điều trị mụn âm đạo uy tín nhất ở An Giang hiện nay

Địa chỉ bệnh viện chuẩn đoán và điều trị bệnh mụn âm đạo tại An Giang với các bác sĩ giỏi nhất đã từng làm việc tại các bệnh viện uy tín nhất hiện nay.

Điều trị mụn âm đạo ở An Giang

Vấn đề cần phải khám bệnh cho nữ giới khi bị mụn mọc ở âm đạo là nơi nào tốt tại An Giang, và hơn thế nữa là việc không biết điều trị mụn âm đạo ở đâu uy tín khu vực An Giang hiện nay. Các bác sĩ đã chia sẻ như sau:

Mụn âm đạo có thể nhầm với bệnh gì?

Mụn âm đạo mà mắt thường nhìn thấy rất dễ nhầm lẫn với một số tiểu đục như tiểu ra dưỡng chấp, tiểu ra cặn oxalat hoặc photphat urat (trong sỏi đường tiết niệu). Người ta cũng có thể gặp có trường hợp tiểu ra tinh trùng nhưng thường thấy nước tiểu có màu đục ở cuối bãi…

Ngoài ra, hiện tượng nước tiểu có lẫn mủ cũng có thể xem là triệu chứng điển hình của bệnh lậu ở cả nam giới và nữ giới. 

Vì vậy, các chuyên gia khuyên rằng khi thấy nước tiểu đục cần đi khám ngay để được xác định nguyên nhân. Ngày nay việc xác định nước tiểu đục có phải do mủ hay không hay do chất bã đậu hay do cặn của sỏi hay do dưỡng chấp không mấy khó khăn. Việc giải quyết nguyên nhân tiểu đục khi đã được xác định cũng có nhiều thuận lợi nhưng còn tùy theo điều kiện và trình độ chuyên môn ở từng cơ sở y tế. Tuy vậy khi nghi ngờ nước tiểu đục hoặc thấy nước tiểu đục thực sự thì cần đi khám bác sĩ ngay để xác định được bệnh và xử trí kịp thời, không nên để lâu và không nên tự ý điều trị sẽ khó khăn cho việc điều trị sau này.

Đi tiểu ra mủ có phải dấu hiệu của viêm niệu đạo?

Hiện nay, trong cơn bão của những căn bệnh truyền nhiễm về đường tình dục thì bệnh lậu thường là nghi vấn đầu tiên mà tất cả các chàng nghĩ tới khi mình có triệu chứng đi tiểu ra mủ. Vì thế, họ luôn lo lắng và bắt đầu đặt câu hỏi về người bạn tình của mình,…

Tuy nhiên, tiểu ra mủ không phải chỉ đặc trưng ở bệnh lậu. Các chuyên gia nam khoa cho biết: mụn âm đạo cũng là biểu hiện ở căn bệnh viêm niệu đạo khi đường này bị viêm nhiễm ở mức độ nặng hơn.

Ở nam giới, đường niệu đạo là đường dẫn nước tiểu từ bàng quang ra môi trường bên ngoài. Khi niệu đạo bị vi khuẩn tấn công, nam giới sẽ có biểu hiện đầu tiên là tiểu buốt, đau, xót và có thể mắc tiểu.

Sau một thời gian ngắn nếu nam giới chủ quan, mức độ viêm nhiễm sẽ nghiêm trọng hơn. Các lớp biểu mô ở thành niệu đạo sẽ bị viêm, loét, sưng tấy và mưng mủ. Do đó, khi nam giới đi tiểu, các dịch niệu này sẽ bị nước tiểu đẩy ra ngoài sinh ra hiện tượng tiểu ra mủ.

Đi tiểu ra mủ phải làm sao?

Duy Anh thân mến! Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thái Bình Dương khuyên rằng: Khi phát hiện dấu hiệu đi tiểu ra mủ, điều đầu tiên bạn cần làm là chú ý đến sức khỏe của mình, xem có xuất hiện thêm triệu chứng gì khác hay sức khỏe của mình thời gian gần đây thế nào. Nếu thấy bất thường kéo dài, các bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và nắm bắt tình hình sức khỏe của mình.

Theo kinh nghiệm khám và điều trị của mình, các bác sĩ nam khoa Khương Trung cho biết: mụn âm đạo là vấn đề liên quan chủ yếu tới niệu đạo của nam giới nên người bệnh cần thực hiện các xét nghiệm về nước tiểu, xét nghiệm dịch niệu và máu (nếu cần).

Trên đây là những chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thái Bình Dương về hiện tượng đi tiểu ra mủ có phải dấu hiệu của viêm niệu đạo không do bạn Trí Minh gửi tới phòng khám. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có kiến thức cho mình về vấn đề này cũng như cách xử lý khi bản thân mắc phải. Mọi thông tin, bạn có thể liên hệ tới phòng khám chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Khi còn thắc mắc, muốn gửi hình cho bác sĩ xem, bạn có thể truy cập hệ thống tư vấn online của các bác sĩ chuyên khoa ngay tại bên dưới bài viết này.

Check Also

Địa chỉ chữa viêm đường tiết niệu hiệu bằng thuốc ở Ninh Thuận

Địa chỉ chữa viêm đường tiết niệu hiệu bằng thuốc ở Ninh Thuận Địa chỉ ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *