Home / Phòng khám da liễu / Địa chỉ chữa bệnh hắc lào tại Kon Tum [ Bệnh viện da liễu Kon Tum ]

Địa chỉ chữa bệnh hắc lào tại Kon Tum [ Bệnh viện da liễu Kon Tum ]

Địa chỉ chữa bệnh hắc lào tại Kon Tum

Khám chữa bệnh hắc lào ở đâu tuy tín? Bệnh viện Kon Tum khám chữa hắc lào có tốt không… là những câu hỏi thường được khách hàng đặt ra. Với sự ra đời của chuyên khoa Da liễu, Bệnh viện Kon Tum đã giúp khám chữa thành công nhiều chứng bệnh ngoài da trong đó có hắc lào.

Hắc lào là bệnh ngoài da thường gặp ở mọi lứa tuổi, đối tượng. Bệnh có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như chân, tay, bụng, ngực, cổ…Bệnh hắc lào thường biểu hiện bởi những nốt mẩn đỏ hình đồng xu, ngứa ngáy và có mụn nước lấm tấm ở xung quanh vùng da bệnh

Chát trực tiếp với bác sĩ da liễu Kon Tum tại đây:

Khi bị hắc lào, nhiều người bệnh băn khoăn không biết nên khám chữa bệnh hắc lào ở đâu uy tín? Với mong muốn mang đến cho khách hàng một làn da khỏe mạnh, Phòng khám Da liễu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Kon Tum đã được ra đời.

Theo các bác sĩ da liễu, bệnh hắc lào thường gặp ở những người làm việc trong môi trường ẩm ướt, hóa chất độc hại, vệ sinh kém. Nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời, bệnh sẽ lây sang những vị trí khác trên cơ thể, có thể lan sang người khác qua tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp qua quần áo. Chính vì thế việc tìm tới địa chỉ khám chữa bệnh hắc lào uy tín sẽ giúp người bệnh lấy lại sự thoải mái trong cuộc sống sinh hoạt.

Phòng khám Da liễu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Kon Tum là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng Thủ đô và các tỉnh thành lân cận biết tới. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Da liễu giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội trực tiếp khám chữa bệnh hắc lào. Nhờ những kiến thức y khoa, trình độ chuyên môn giỏi các bác sĩ sẽ căn cứ vào triệu chứng cụ thể của bệnh hắc lào để xác định mức độ bệnh. Từ đó đưa ra phương pháp chữa bệnh hắc lào phù hợp, giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng bệnh.

Mặc dù bệnh hắc lào khó điều trị dứt điểm và hay tái phát nhưng việc chữa trị đúng phương pháp sẽ giúp kiểm soát mầm bệnh, ngăn ngừa sự tiến triển và tái phát bệnh trên da. Khám chữa bệnh hắc lào ở Bệnh viện Kon Tum , người bệnh sẽ được tư vấn, điều trị và chăm sóc da phù hợp.

Là một bệnh viện ngoài công lập có áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế, Bệnh viện Kon Tum đã mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Phương pháp này đã giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại hay đợi chờ tới lượt khám chữa bệnh hắc lào.

Với chất lượng đảm bảo, chi phí khám chữa bệnh phù hợp, Bệnh viện Kon Tum đã được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ khám chữa bệnh hắc lào uy tín. Không chỉ khám chữa hiệu quả bệnh hắc lào, Phòng khám Da liễu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Kon Tum còn giúp điều trị thành công nhiều bệnh ngoài da như mụn trứng cá, zona thần kinh, nấm móng….

Để tìm hiểu thêm về khám chữa bệnh hắc lào tại Bệnh viện Kon Tum , mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

Bản đồ google map của phòng khám da liễu Kon Tum:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trần Phú, Trường Chinh, Tp. Kon Tum, Kon Tum

Điện thoại: 028.38.777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Website: http://hellobacsi.info

Các địa điểm phòng khám da liễu của chúng tôi tại Kon Tum :

Thành phố Kon Tum: Duy Tân, Lê Lợi, Ngô Mây, Nguyễn Trãi, Quang Trung, Quyết Thắng, Thắng Lợi, Thống Nhất, Trần Hưng Đạo, Trường Chinh, Chư Hreng, Đắk Blà, Đắk Cấm, Đắk Năng, Đắk Rơ Wa, Đoàn Kết, Hòa Bình, Ia Chim, Kroong, Ngọk Bay, Vinh Quang.

Huyện Đắk Glei: Đắk Choong, Đắk Kroong, Đắk Long, Đắk Man, Đắk Môn, Đắk Nhoong, Đắk Pék, Đắk Plô, Mường Hoong, Ngọk Linh, Xốp.

Huyện Đắk Hà: Đăk Hring, Đăk La, Đăk Long, Đắk Mar, Đắk Ngọk, Đăk Pxi, Đăk Uy, Hà Mòn, Ngọk Réo, Ngọk Wang.

Huyện Đắk Tô: Diên Bình, Đắk Rơ Nga, Đắk Trăm, Kon Đào, Ngọk Tụ, Pô Kô, Tân Cảnh, Văn Lem.

Huyện Ia H’Drai: Ia Dom, Ia Đal, Ia Tơi.

Huyện Kon Plông: Đắk Long, Đắk Nên, Đắk Ring, Đắk Tăng, Hiếu, Măng Búk, Măng Cành, Ngọk Tem, Pờ Ê.

Huyện Kon Rẫy: Đắk Kôi, Đắk Pne, Đắk Ruồng, Đắk Tơ Lung, Đắk Tờ Re, Tân Lập.

Huyện Ngọc Hồi:Đắk Ang, Đắk Dục, Đắk Kan, Đắk Nông, Đắk Xú, Pờ Y, Sa Loong.

Huyện Sa Thầy: Hơ Moong, Mô Rai, Rơ Kơi, Sa Bình, Sa Nghĩa, Sa Nhơn, Sa Sơn, Ya Ly, Ya Tăng, Ya Xiêr

Huyện Tu Mơ Rông: Đăk Hà, Đăk Na, Đăk Rơ Ông, Đăk Sao, Đăk Tờ Kan, Măng Ry, Ngọc Lây, Ngọc Yêu, Tê Xăng, Tu Mơ Rông, Văn Xuôi.

 

Check Also

Chi phí khám điều trị bệnh hạ cam bao nhiêu tiền tại Phú Yên

Chi phí khám điều trị bệnh Hạ Cam bao nhiêu tiền tại Phú Yên – Hạ cam ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *