Home / Xét nghiệm HPV / Bệnh viện xét nghiệm HPV tốt nhất ở Lâm Đồng

Bệnh viện xét nghiệm HPV tốt nhất ở Lâm Đồng

HPV là một loại virus gây ra những căn bệnh lây nhiễm vô cùng nguy hiểm cho cả nam và nữ giới, vì thế cần nhanh chóng tiến hành xét nghiệm có thể giúp xác định được tình trạng bệnh và đưa ra những phương án chữa trị phù hợp. Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề địa chỉ bệnh viện xét nghiệm HPV ở đâu tốt nhất tại Lâm Đồng, cùng tham khảo nhé mọi người.

Xét nghiệm HPV tốt nhất ở đâu tại Lâm Đồng ?

Khái niệm HPV là gì ?

HPV là một loại virus gây ra các bệnh u nhú ở người, và lây truyền chủ yếu qua đường tình dục với khoảng 100 loại khác nhau trong đó có virus HPV 16 và HPV 18 rất nguy hiểm gây ra bệnh sùi mào gà, mụn cóc sinh dục, ung thư cổ tử cung, ung thư hậu môn và nhiều bệnh ung thư khác.

Mức độ nguy hiểm của virus HPV

Con đường lây truyền chủ yếu của loại virus này vẫn là đường tình dục, khi nam nữ quan hệ không an toàn thì khả năng mắc bệnh là rất cao. Ngoài ra, HPV có thể nhiễm qua đường dịch nước ối, máu của nữ giới mang thai cho thai nhi, khi tiếp xúc trực tiếp mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân.

Những triệu chứng của người bị nhiễm virus HPV sẽ xuất hiện các triệu chứng như các u nhú ở nơi ẩm ướt, bị tổn thương phần niêm mạc da bên ngoài, dịch âm đạo tiết ra nhiều có mùi hôi ở nữ giới.

Virus HPV có tốc độ phát triển rất nhanh chóng, gây tổn thương các tế bào khiến sức đề kháng của cơ thể suy giảm, sau đó chiếm toàn bộ các tế bào gây hiện tượng dị sản và ung thư. Loại virus này không thể tiêu diệt hoàn toàn mà chỉ có thể ức chế sự phát triển của chúng và khiến chúng không biểu hiện thành bệnh gây nguy hại cho sức khỏe.

Việc tìm một địa chỉ xét nghiệm HPV tại Lâm Đồng giúp người bệnh ngăn chặn sự phát triển của loại virus này tìm được phương pháp điều trị bệnh kịp thời, tránh gây ra những biến chứng về sau.

Phương pháp xét nghiệm HPV tại bệnh viện Lâm Đồng

Tại phòng khám Âu Á đang áp dụng 2 phương pháp xét nghiệm HPV phổ biến là xét nghiệm Pap và xét nghiệm HPV.

 Xét nghiệm Pap: Đây là loại xét nghiệm dùng để phát hiện ung thư cổ tử cung có tên đầy đủ là Papanicolaou smear. Phương pháp này được thực hiện lấy một ít tế bào ở cổ tử cung quan sát trên kính hiển vi để tìm ra các tế bào bất thường gây ra ung thư. Xét nghiệm này có thể áp dụng với tất cả chị em trên 21 tuổi, đã và chưa quan hệ tình dục với kết quả có độ chính xác rất cao.

 Xét nghiệm HPV: Đây là cách xét nghiệm trực tiếp tìm ra virus HPV, giúp xác định chính xác nguy cơ gây bệnh. Việc thực hiện giống như phương pháp trên, lấy mẫu tế bào trên phần cổ tử cung để quan sát và tìm ra virus gây bệnh.

Nếu kết quả là dương tính thì bệnh nhân sẽ được theo dõi một thời gian để xác định chính xác mức độ phát triển của bệnh và tìm ra phương pháp điều trị phù hợp.

Địa chỉ xét nghiệm HPV tốt nhất tại Lâm Đồng

Việc tiến hành xét nghiệm HPV phải có sự hỗ trợ các trang thiết bị chuyên khoa cho nên hiện nay không có nhiều địa chỉ xét nghiệm hpv. Vì thế, nếu mọi người đang nghi ngờ bản thân mắc phải những căn bệnh lây nhiễm do virus HPV gây ra thì nên tìm đến Phòng khám Đa khoa Âu Á để thực hiện xét nghiệm này.

Nơi đây được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát của Sở Y tế trong chuyên khoa thăm khám, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Cơ sở vật chất đảm bảo tiện nghi, sạch sẽ, phòng chức năng trang bị đầy đủ thiết bị y tế tiên tiến phục vụ cho nhu cầu thăm khám và điều trị của bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, với kết quả xét nghiệm chính xác đã xét nghiệm và điều trị thành công cho hàng ngàn ca bị nhiễm virus HPV.

Chi phí xét nghiệm hpv được công khai rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Y Tế và thông báo với bệnh nhân trước khi thực hiện xét nghiệm.

Các thông tin của bệnh nhân được phòng khám bảo mật hoàn toàn.

Nếu thực hiện các xét nghiệm trên cho ra kết quả dương tính, chứng tỏ người bệnh đã bị nhiễm Sùi mào gà. Khi có kết quả dương tình, người bệnh cần tiến hành hỗ trợ chữa ngay, tránh kéo dài dẫn đến tình trạng bệnh nặng và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Hiện bệnh viện Đa Khoa Âu Á đang áp dụng kỹ thuật ALA – PDT hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà vô cùng hiệu quả. Đây là công nghệ mang lại nhiều ưu điểm như: an toàn, không gây biến chứng, không để lại sẹo, hạn chế khả năng tái phát,…

Giải đáp thắc mắc cùng các bác sĩ chuyên khoa Lâm Đồng tại đây:

Check Also

Bệnh viện xét nghiệm HPV tốt nhất ở Phú Yên

HPV là một loại virus gây ra những căn bệnh lây nhiễm vô cùng nguy ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *