Home / Bệnh trĩ / Bệnh viện điều trị polyp hậu môn tại Cà Mau không tái phát

Bệnh viện điều trị polyp hậu môn tại Cà Mau không tái phát

Bệnh viện điều trị polyp hậu môn tại Cà Mau không tái phát. Tìm kiếm một bệnh viện điều trị polyp hậu môn đôi khi trở nên khó khăn với nhiều người. Tại Cà Mau, có khá nhiều cơ sở y tế, bệnh viện chuyên chữa bệnh trĩ, bệnh hậu môn trực tràng, polyp hậu môn, rò hậu môn,…Nếu bệnh nhân tìm được đúng cơ sở y tế, bệnh viện chất lượng thì hiệu quả điều trị sẽ cao, ít tốn kém, đảm bảo an toàn.

Tác hại của polyp hậu môn thường gặp ở Cà Mau

Sa trực tràng: Nếu số lượng polyp quá nhiều hoặc có khối lượng lớn sẽ gây giãn niêm mạc, dần dần tách ra khỏi bề mặt cơ và bị sa xuống. Đặc biệt khi đi đại tiện, người bệnh thường dùng sức rặn phân hoặc do sự kích thích nhu động của ruột làm giãn lớp niêm mạc xung quanh polyp, dẫn đến biến chứng là sa trực tràng.

Đại tiện khó khăn: Cũng giống như biến chứng sa trực tràng, số lượng polyp quá nhiều hoặc có khối lượng lớn sẽ khiến không gian trong ống hậu môn trở nên chật trội hơn. Đồng thời còn làm cho lỗ hậu môn trở nên hẹp hơn và không có lợi cho sự bài tiết chất thải, khiến cho người bệnh gặp nhiều khó khăn khi đi đại tiện.

Ung thư hậu môn: Nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh polyp hậu môn ở giai đoạn đầu thường chủ quan, coi thường bệnh nên để bệnh kéo dài. Điều này rất nguy hiểm bởi bệnh có thể sẽ chuyển sang đoạn mãn tính và nguy cơ bạn bị ung thư hậu môn là rất cao.

Bệnh viện điều trị polyp hậu môn tại Cà Mau

Khi đi chữa bệnh, ai nấy đều mong muốn tìm được nơi đáng tin cậy, có bác sĩ giỏi, chất lượng cơ sở y tế hiện đại. Tuy nhiên, với thực trạng phát triển hiện nay, có nhiều bệnh viện, phòng khám ra đời làm người bệnh hoang mang lo lắng. Không ít trường hợp vì không tìm hiểu kỹ thông tin bệnh viện, phòng khám dẫn đến mất tiền mà bệnh không khỏi.

Tại Cà Mau hiện nay có khá nhiều phòng khám, bệnh viện điều trị polyp hậu môn. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ tốt lại trở nên khó khăn cho người bệnh. Các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Cà Mau khuyên bệnh nhân khi đi điều trị ở một cơ sở y tế bất kỳ cần chú ý đến: Cơ sở vật chất, kỹ thuật của phòng khám, bệnh viện, các bác sĩ có tay nghề hay không, mức độ chuyên nghiệp của cơ sở y tế, chi phí khám chữa bệnh hợp lý. Nếu là phòng khám tư phải có phê duyệt, cho phép của sở y tế, thiết bị hiện đại, kỹ thuật điều trị tiên tiến.

Nếu đang sinh sống và làm việc tại Cà Mau bạn có thể cân nhắc, lựa chọn Phòng khám Đa Khoa Cà Mau chuyên điều trị hậu môn trực tràng. Phòng khám có các bác sĩ giỏi, trình độ tay nghề cao, cộng với thiết bị y tế hiện đại. Đảm bảo kết quả thăm khám chính xác, hiệu quả điều trị cao , nằm trong top những bệnh viện điều trị polyp hậu môn hàng đầu.

Phòng khám Đa Khoa Cà Mau hiện nay đang áp dụng phương pháp điều trị polyp hậu môn bằng công nghệ HCPT.

Đây là phương pháp cắt polyp hậu môn được hình thành bên trong ống hậu môn và cắt polyp hậu môn không cần dao mổ, bác sĩ sẽ dùng máy kẹp PPH kết hợp với máy nội soi hậu môn để tiến hành thắt nguồn mạch máu cung cấp đến polyp và làm cho polyp rụng đi.

Phương pháp cắt polyp hậu môn HCPT tại Cà Mau:

Độ chính xác cao: HCPT và PPH sử dụng các thiết bị kỹ thuật số để xác định vị trí tổn thương, hỗ trợ cho quá trình tiểu phẫu cắt polyp diễn ra thuận lợi.

Khả năng hồi phục nhanh: Sau tiểu phẫu vết thương hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến chức năng bình thường của hậu môn.

Ít đau: Trong quá trình tiểu phẫu sẽ tiến hành gây tê cục bộ hoặc gây mê nên bệnh nhân sẽ ít thấy đau.

Biến chứng thấp: Hai phương pháp này đã thành công trong việc phục hồi sức khỏe cho rất nhiều bệnh nhân bị polyp hậu môn, thông qua quan sát và theo dõi cho thấy tỉ lệ biến chứng của tiểu phẫu cắt polyp hậu môn rất thấp.

An toàn: Toàn bộ quá trình tiểu phẫu được kiểm soát chính xác bởi máy tính, phạm vi xâm lấn nhỏ, an toàn.

Không cần nằm viện: Vết thương cực nhỏ, chảy máu ít, an toàn, do đó bệnh nhân có thể về trong ngày mà không cần nằm viện.

Nếu bạn còn vấn đề gì chưa hiểu về bệnh viện điều trị polyp hậu môn tại Cà Mau hãy liên lạc với chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa hậu môn, trực tràng tư vấn hoàn toàn miễn phí.

* Lưu ý: Hiệu quả của phương pháp điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Check Also

Chi phí chữa rò hậu môn tại Khánh Hoà là bao nhiêu?

Chi phí chữa rò hậu môn tại Khánh Hoà là bao nhiêu? Gần đây, vùng ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *